Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Trần Thị Mỹ Duyên

  “Bản thân em là một sinh vien nen chua có khả năng làm ra một khoản tiền nào đó lớn .Em đã tham khảo nhieu phuong phap kiem tien khac nhau nhung tat ca deu co nhung uu diem va nhung khuyet diem ma em nghĩ e không lam duoc. Chỉ khi em tinh co tay duoc trang wed vinasear h em em rat hao hung khi tiem ra cach kiem tien nhah chong ma phu hop voi trinh do hoc ainh sinh vien .vac bai khao sat hay ,phù hop voi nhu cau va kha nang cua tat ca moi nguoi vi the em rat de dàng hoàn thành các bài khao sat. Em mong co nhieu bai khao sat hon nua để em có tich duoc nhieu diem va giup em trong mot so van de .”.

  Share testimonial

  vuivedem : Bạn ơi khảo sát số lượng thôi hả.. Hay sao mình đợi ra khs mới mà k thấy ạ
  meihao : vài chục ngàn thôi mà tự hào nhỉ?
 • Vũ Thuỳ Dung

  “Tôi rất thích Vinaresearch. Mỗi khi rảnh tôi lại bật đt lên vào vnaresearch vừa để khảo sát lúc không có việc vừa để thêm tiển nạp thẻ đt. Ngoài ra website còn cung cấp nhiều câu hỏi sát thực tế khá hay cho tôi và mọi người làm khảo sát tìm hiểu.”.

  Share testimonial

 • Trần thị mui

  “Tôi là 01 giáo viên nhưng đăc biêt tôi rât thich cac công viêc online; tôi đa tim hiểu và thử rất nhiều công viêc. Trả lời khao sat tôi cũng đa thử nhưng la ở cac web khac. Đên khi biêt đên vinasearch măc du chưa được 500 điêm để đổi thẻ nhưng hiên tai tôi khá hai lòng và thích thú, vì cac web khac thườnc G gui email về ”.

  Share testimonial

 • Lê Thị Nga

  “Vinaresearech là một trang khá hữu ích và lý thú. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến và đưa ra những thông tin một cách xác đáng thì nó còn cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến lịch sử và đời sống xã hội thông qua các trò chơi tích điểm tạo hứng thú cho người khảo sát. Đây cũng là một trang khảo sát khá thực tế và cần thiết. Thay vì bỏ ra hàng giờ để in thông tin cần khảo sát rồi đưa cho người khảo sát thì trang wed này đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi đối tượng đều được khảo sát và sàng lọc ý kiến, đồng thời họ có thể làm bất cứ đâu và trong thời gian phù hợp với họ.”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • lê đức lương

  “Tối rất mong muốn Vinaresearch tạo thật nhiều điều kiện hơn nữa để các thành viên chúng tôi có thêm được thu nhập Khi sử dụng Vinaresearch các bạn nên chú ý thông tin của tài khoản của mình. Thông tin tốt sẽ giúp các bạn làm những bài khảo sát nhanh dễ dàng hơn..”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn thị sương

  “Mình là người mới tham gia, rất mong mọi người giúp đỡ. Mình chưa hiểu phải làm như thế nào để kiếm thêm thu nhập từ công việc này. Mỗi ngày mình mở email và thấy mời khảo sát thì mình vào được thôi, chứ không biết công việc này là gì nữa. Mong các thành viên giải thích hộ với ạ. Cảm ơn nhiều !.”

  Chia Sẻ

 • Đỗ Thị Huyền Trang

  “Tham gia Vinaresearch mình thấy khoảng thời gian trống của mình không còn bị lãng phí nữa. Hơn hết mình còn đóng góp được cho cộng đồng những lợi ích khi chia sẻ những thông tin kinh nghiệm của bản thân. Đặc biệt khoảng thời gian từ bỏ trống đến khi mình tham gia Vinaresearch bản thân còn nhận được rất nhiều phần thưởng mà Vinaresearch dành tặng cho đóng góp của mình. Mình rất hứng thú với việc nhận được emails mời tham gia những bài khảo sát của Vinaresearch và luôn cố gắng hoàn thành ngay sau đó một cách trung thực, nhiệt tình. Cảm ơn Vinaresearch rất nhiều vì ý nghĩa ấy..”

  Chia Sẻ

  Tienthanh90 : Hay.
 • Nguyễn hữu thọ

  “Trang wed rất hữu ích cho bản thân tôi. Cũng như có thêm một nguồn thu nhập cho bản thân. Những lúc rảnh rỗi có thêm công việc kiếm tiền không để phí thời gian "thời gian là vàng là bạc" Cảm ơn Vinaresearch!.”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào