Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Trần Thị Mỹ Duyên

  “Bản thân em là một sinh vien nen chua có khả năng làm ra một khoản tiền nào đó lớn .Em đã tham khảo nhieu phuong phap kiem tien khac nhau nhung tat ca deu co nhung uu diem va nhung khuyet diem ma em nghĩ e không lam duoc. Chỉ khi em tinh co tay duoc trang wed vinasear h em em rat hao hung khi tiem ra cach kiem tien nhah chong ma phu hop voi trinh do hoc ainh sinh vien .vac bai khao sat hay ,phù hop voi nhu cau va kha nang cua tat ca moi nguoi vi the em rat de dàng hoàn thành các bài khao sat. Em mong co nhieu bai khao sat hon nua để em có tich duoc nhieu diem va giup em trong mot so van de .”.

  Share testimonial

  vuivedem : Bạn ơi khảo sát số lượng thôi hả.. Hay sao mình đợi ra khs mới mà k thấy ạ
  meihao : vài chục ngàn thôi mà tự hào nhỉ?
 • Vũ Thuỳ Dung

  “Tôi rất thích Vinaresearch. Mỗi khi rảnh tôi lại bật đt lên vào vnaresearch vừa để khảo sát lúc không có việc vừa để thêm tiển nạp thẻ đt. Ngoài ra website còn cung cấp nhiều câu hỏi sát thực tế khá hay cho tôi và mọi người làm khảo sát tìm hiểu.”.

  Share testimonial

 • Trần thị mui

  “Tôi là 01 giáo viên nhưng đăc biêt tôi rât thich cac công viêc online; tôi đa tim hiểu và thử rất nhiều công viêc. Trả lời khao sat tôi cũng đa thử nhưng la ở cac web khac. Đên khi biêt đên vinasearch măc du chưa được 500 điêm để đổi thẻ nhưng hiên tai tôi khá hai lòng và thích thú, vì cac web khac thườnc G gui email về ”.

  Share testimonial

 • Lê Thị Nga

  “Vinaresearech là một trang khá hữu ích và lý thú. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến và đưa ra những thông tin một cách xác đáng thì nó còn cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến lịch sử và đời sống xã hội thông qua các trò chơi tích điểm tạo hứng thú cho người khảo sát. Đây cũng là một trang khảo sát khá thực tế và cần thiết. Thay vì bỏ ra hàng giờ để in thông tin cần khảo sát rồi đưa cho người khảo sát thì trang wed này đã giải quyết được vấn đề đó. Mọi đối tượng đều được khảo sát và sàng lọc ý kiến, đồng thời họ có thể làm bất cứ đâu và trong thời gian phù hợp với họ.”.

  Share testimonial

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào

 • Nguyễn Thị Duyên

  “E là thành viên mới tham gia Vinaresearch, tuy mới chỉ là khởi đầu nhưng em cảm thấy rất hào hứng và thú vị khi sử dụng ứng dụng này, giúp em có những bài khảo sát để hiểu hơn về thị trường và hy vọng em sẽ gắn bó lâu dài với Vinaresearch..”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Đức Thoại Thanh

  “Tham gia Vinaresearch, tăng thêm nhiều kiến thức, biết được xu hướng tiêu dùng hữu ích còn được điểm thưởng và nhận quà. Tôi rất thích hình thức khảo sát này..”

  Chia Sẻ

 • Trần Thị Thùy Dương

  “Trang được thiết kế đẹp, hình thức sắp xếp thông tin dễ nhìn. Cung cấp nhiều thông tin bổ ích, tích hợp được nhiều ý kiến cung cấp cho cá nhân dữ liệu lựa chọn phù hợp.nHỗ trợ thu nhập cho những người làm việc online, đang tìm việc,....”

  Chia Sẻ

 • Nguyễn Quốc Vương

  “Khảo sát rất tốt, ứng dụng rất hay cho thành viên tham gia. Mong Vinaresearch có thêm nhiều khảo sát hơn nữa, cảm ơn..”

  Chia Sẻ

Lắng nghe thành viên nói gì về Vinaresearch nào